Saturday, 20/04/2024 - 17:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS số 1 Phúc Khánh

Thi NCKH

Thi NCKH năm 2018 - 2019

Ngày 29 tháng 11 năm 2018, 8 em học sinh là tác giả của 4 nhóm dự án được cử đi dự thi NCKH cấp huyện.

Trong đó: Dự án thuộc lĩnh vực KHXH hành vi có 02 dự án: 1. " Bảo tồn và phát huy giá trị  Lịch sử - Văn hóa di tích Đền Long Khánh"

2. " GD kĩ năng sống, văn hóa ứng xử trong trường học của học sinh trường TH&THCS Long Khánh"

Dự án thuộc lĩnh vực KHMT có 02 dự án: 1. Dự án "Lên men vi sinh từ thức ăn thừa để chăn nuôi gia xúc, gia cầm..."

2. Dự án " Nuôi giun Quế bằng rác thải hữu cơ tạo nguồn thức ăn cho gia xúc, gia cầm, thủy cầm..."

các dự án năm nay đã có sự chuẩn bị tương đối chu đáo, các em đều có ý thức tốt trong việc chuẩn bị, các poster được thiết kế đảm bảo yêu cầu về mặt nội dung và hình thức.

kết thúc cuộc thi các dự án đều được đánh giá tốt: 03 trong 4 dự án đạt điểm tương đối cao.

(Đỗ Thị Đạo - Giáo viên)

Tác giả: Đỗ Thị Đạo - Giáo viên